Sủng Bé Cá Koi 3 Tuổi Rưỡi

Sủng Bé Cá Koi 3 Tuổi Rưỡi

Tên khác: Sủng Bé Cá Koi 3 Tuổi Rưỡi, ĐOÀN SỦNG TIỂU ĐẠO SĨ BA TUỔI RƯỠI

Thể loại: Manga

#Action #Cổ Đại #Ngôn Tình #Romance #15+ #Nhật Bản

Lượt xem: 3821

Sủng Bé Cá Koi 3 Tuổi Rưỡi Xếp hạng: 4.5/5 với 6 đánh giá

Giới thiệu

Truyện tranh Sủng Bé Cá Koi 3 Tuổi Rưỡi được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại TRUYENGIHOT. Bạn đọc vui lòng ủng hộ bằng cách theo dõi, bình luận và chia sẻ giúp TRUYENGIHOT để có thể đọc các chương mới nhất truyện Sủng Bé Cá Koi 3 Tuổi Rưỡi
Hào môn Tô gia ngóng trông mấy chục năm, rốt cục cũng ngóng trông một tiểu khuê nữ. Kết quả tiểu khuê nữ vừa mới sinh ra đã mất, cả Tô gia đều điên rồi. Tô gia trải qua muôn vàn khó khăn rốt cục tìm được bồi con nhà mình. Chỉ thấy tiểu bồi ba con ba tuổi rưỡi tay trái cầm một phù giấy, tay phải cầm một mộc kiếm, sau lưng còn đeo một thanh thất tinh kiếm so với người của nàng còn cao hơn. Kể từ đó, mọi thứ đã thay đổi. ...。
Xem thêm
TƯƠNG TÁC
LƯU Ý:Chỉ có tài khoản VIP mới có thể thực hiện các hoạt động này!
Xem thêm reviews
Xem thêm video
Xem thêm chủ đề
DONATE
DANH SÁCH DONATE CỦA ĐỘC GIẢ
DANH SÁCH CHƯƠNG
BÌNH LUẬN MỚI
TOP USER HOẠT ĐỘNG TÍCH CỰC TRONG NGÀY
    TAGS

    Truyện Gì là nơi dành cho những người hâm mộ có thể đọc và theo dõi các bộ truyện của các nhóm dịch tự dịch và upload lên. Bạn có thể đọc hàng nghìn Truyện tranh trực tuyến miễn phí chất lượng cao. Chúng tôi muốn bạn biết rằng Truyện Gì sinh ra là để dành cho bạn.

    Nếu bạn là người yêu thích truyện tranh 18+ và bạn muốn đọc các thể loại truyện tranh người lớn online manhua, manga, manhwa. Đây là một thiên đường dành cho bạn.

    Truyện Gì là trang web có nội dung phong phú và cộng đồng truyện tranh đông đảo tại Việt Nam. Những bộ truyện tranh hay được các nhóm dịch bằng phong cách riêng của mình sẽ mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bạn có thể đọc hàng nghìn truyện tranh bởi vì bạn không cần phải mua nó, bạn có thể đọc trực tuyến mà không tốn một xu nào.