NÓNG LÒNG MUỐN GIÀY VÒ EM

NÓNG LÒNG MUỐN GIÀY VÒ EM

#1Vs1 #đẹp trai Nam chính #Hiện Đại #nav*r #Slice of life #Romance #15+ #Khác

Lượt xem: 41526

NÓNG LÒNG MUỐN GIÀY VÒ EM Xếp hạng: 4.5/5 với 113 đánh giá

Giới thiệu

Truyện tranh NÓNG LÒNG MUỐN GIÀY VÒ EM được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại TRUYENGIHOT. Bạn đọc vui lòng ủng hộ bằng cách theo dõi, bình luận và chia sẻ giúp TRUYENGIHOT để có thể đọc các chương mới nhất truyện NÓNG LÒNG MUỐN GIÀY VÒ EM
Năng lực vượt trội. Ngoại hình dù đi đến đâu cũng không thua kém. Gia đình quyền thế. Anh đã sống mà được dọn sẵn đường đi. Mọi thứ đều hoàn hảo đến mức nhàm chán. Rồi một ngày nọ khi 30 tuổi… Kim Tae Jun đã bốc đồng đi chệch khỏi con đường đó. Để gặp ‘Han So Eun’, con gái của người tài xế đã cướp đi mạng sống của cha mẹ anh. “Rốt cuộc vì cái gì mà cô lại bò vào công ty này vậy?” Bộ mặt không biết xấu hổ thật đáng ghét. Vì vậy anh đã quyết định giữ cô ấy lại bên cạnh để giày vò. Giống như một người nóng lòng muốn giày vò cô… “Tôi nghĩ là tôi thích giám đốc rồi.” Ơ, đâu phải như thế này đâu?
Xem thêm
TƯƠNG TÁC
LƯU Ý:Chỉ có tài khoản VIP mới có thể thực hiện các hoạt động này!
Xem thêm reviews
Xem thêm video
Xem thêm chủ đề
DONATE
DANH SÁCH DONATE CỦA ĐỘC GIẢ
DANH SÁCH CHƯƠNG
BÌNH LUẬN MỚI
TOP USER HOẠT ĐỘNG TÍCH CỰC TRONG NGÀY
    TAGS

    Truyện Gì là nơi dành cho những người hâm mộ có thể đọc và theo dõi các bộ truyện của các nhóm dịch tự dịch và upload lên. Bạn có thể đọc hàng nghìn Truyện tranh trực tuyến miễn phí chất lượng cao. Chúng tôi muốn bạn biết rằng Truyện Gì sinh ra là để dành cho bạn.

    Nếu bạn là người yêu thích truyện tranh 18+ và bạn muốn đọc các thể loại truyện tranh người lớn online manhua, manga, manhwa. Đây là một thiên đường dành cho bạn.

    Truyện Gì là trang web có nội dung phong phú và cộng đồng truyện tranh đông đảo tại Việt Nam. Những bộ truyện tranh hay được các nhóm dịch bằng phong cách riêng của mình sẽ mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bạn có thể đọc hàng nghìn truyện tranh bởi vì bạn không cần phải mua nó, bạn có thể đọc trực tuyến mà không tốn một xu nào.