HUSKY VÀ SƯ TÔN MÈO TRẮNG

HUSKY VÀ SƯ TÔN MÈO TRẮNG

Thể loại: Manhua

#Drama #Truyện Màu #16+ #18+ #Cấu Huyết #Hiểu lầm #nét vẽ Đẹp #hối hận #Comedy #Romance #Tragedy #Trung Quốc

Lượt xem: 5645

HUSKY VÀ SƯ TÔN MÈO TRẮNG Xếp hạng: 4.5/5 với 30 đánh giá

Giới thiệu

Truyện tranh HUSKY VÀ SƯ TÔN MÈO TRẮNG được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại TRUYENGIHOT. Bạn đọc vui lòng ủng hộ bằng cách theo dõi, bình luận và chia sẻ giúp TRUYENGIHOT để có thể đọc các chương mới nhất truyện HUSKY VÀ SƯ TÔN MÈO TRẮNG
Đế Quân Mặc Vi Vũ của tu chân giới là một kẻ tàn ác, khi sư diệt tổ. Sau khi tự vẫn, hắn sống lại vào năm vừa bái nhập sư môn. Linh hồn của một lão quỷ sống trong thân xác của một thiếu niên. Sau khi sống lại, những bí mật của kiếp trước dần được hé lộ. Và điều khiến hắn ngạc nhiên nhất chính là sư tôn, người khiến hắn hận đến tận xương tuỷ của kiếp trước lại là người luôn âm thầm bảo vệ hắn. Kể từ đó, nhân tâm đổi thay, tên ác ma ấy cũng một lòng muốn sống thiện, thế nhưng máu trên tay hắn liệu có còn rửa sạch được nữa không?
Xem thêm
TƯƠNG TÁC
LƯU Ý:Chỉ có tài khoản VIP mới có thể thực hiện các hoạt động này!
Xem thêm reviews
Xem thêm video
Xem thêm chủ đề
DONATE
DANH SÁCH CHƯƠNG
BÌNH LUẬN MỚI
TOP USER HOẠT ĐỘNG TÍCH CỰC TRONG NGÀY
    TAGS

    Truyện Gì là nơi dành cho những người hâm mộ có thể đọc và theo dõi các bộ truyện của các nhóm dịch tự dịch và upload lên. Bạn có thể đọc hàng nghìn Truyện tranh trực tuyến miễn phí chất lượng cao. Chúng tôi muốn bạn biết rằng Truyện Gì sinh ra là để dành cho bạn.

    Nếu bạn là người yêu thích truyện tranh 18+ và bạn muốn đọc các thể loại truyện tranh người lớn online manhua, manga, manhwa. Đây là một thiên đường dành cho bạn.

    Truyện Gì là trang web có nội dung phong phú và cộng đồng truyện tranh đông đảo tại Việt Nam. Những bộ truyện tranh hay được các nhóm dịch bằng phong cách riêng của mình sẽ mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bạn có thể đọc hàng nghìn truyện tranh bởi vì bạn không cần phải mua nó, bạn có thể đọc trực tuyến mà không tốn một xu nào.