[18+] Hiệu Ứng Cầu Treo

[18+] Hiệu Ứng Cầu Treo

Tác giả/ Hoạ sĩ: Pháp Lạp Lật

Thể loại: Manhua

#Smut #16+ #Gây cấn #Tiểu Thuyết #Tình Cảm #1Vs1 #Cận đại #Sắc #HE #Hiện Đại #Sạch #Comedy #Trung Quốc

Lượt xem: 1015

[18+] Hiệu Ứng Cầu Treo Xếp hạng: 4/5 với 11 đánh giá

Giới thiệu

Truyện tranh [18+] Hiệu Ứng Cầu Treo được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại TRUYENGIHOT. Bạn đọc vui lòng ủng hộ bằng cách theo dõi, bình luận và chia sẻ giúp TRUYENGIHOT để có thể đọc các chương mới nhất truyện [18+] Hiệu Ứng Cầu Treo
Tác phẩm của Pháp Lạp Lật, Hiệu Ứng Cầu Treo, là một câu chuyện đô thị ngọt ngào với yếu tố tình cảm và sắc nữa. Nhân vật chính Chung Hi từng mơ ước bị mắc kẹt trên một đảo hoang cùng với người mình yêu, và sẽ làm tình trong kiện đó. Tuy nhiên, người mà cô ấy thích lại chính là kình địch của cô ở công ty, Giang Khác Chi, người cô ghét nhất. Vài ngày sau, khi Chung Hi đang theo dõi cảnh cua giao phối gần bờ biển, cô bị ma quỷ ảo tưởng khi muốn cất giọng nói. Nhưng Giang Khác Chi đã lên tiếng trước, phản đối cô nói ra điều đó.
Xem thêm
TƯƠNG TÁC
LƯU Ý:Chỉ có tài khoản VIP mới có thể thực hiện các hoạt động này!
Xem thêm reviews
Xem thêm video
Xem thêm chủ đề
DONATE
THÔNG BÁO
Cùng donate để được ad bão chương nhaaaa
DANH SÁCH CHƯƠNG
BÌNH LUẬN MỚI
TOP USER HOẠT ĐỘNG TÍCH CỰC TRONG NGÀY
    TAGS

    Truyện Gì là nơi dành cho những người hâm mộ có thể đọc và theo dõi các bộ truyện của các nhóm dịch tự dịch và upload lên. Bạn có thể đọc hàng nghìn Truyện tranh trực tuyến miễn phí chất lượng cao. Chúng tôi muốn bạn biết rằng Truyện Gì sinh ra là để dành cho bạn.

    Nếu bạn là người yêu thích truyện tranh 18+ và bạn muốn đọc các thể loại truyện tranh người lớn online manhua, manga, manhwa. Đây là một thiên đường dành cho bạn.

    Truyện Gì là trang web có nội dung phong phú và cộng đồng truyện tranh đông đảo tại Việt Nam. Những bộ truyện tranh hay được các nhóm dịch bằng phong cách riêng của mình sẽ mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bạn có thể đọc hàng nghìn truyện tranh bởi vì bạn không cần phải mua nó, bạn có thể đọc trực tuyến mà không tốn một xu nào.