Bạn đang đọc:Xu NữChương 37

Ngày hôm đó trong phủ có yến khách, Lạc Dật muốn mang cho họ nhìn một chút, xem có người nào có thể thuần phục báo xa-li không, không nghĩ tới cuối cùng lại bị Thục Vương mang cho Xu Xu.

 

Xu Xu trở lại trong phủ, nhìn thấy báo xa-li này, sắc mặt càng thêm tái nhợt.

 

Nàng nhanh chóng đi đến mái hiên, báo xa-li ở trong lồng giống như ngửi được mùi hương của nàng, dừng lại, đứng thẳng lên, không hề gầm nhẹ, còn nức nở mấy tiếng với Xu Xu đang đứng dưới hiên.

 

“Ai cho các người mang thứ này đến viện của Tam cô nương!” Thôi thị tức giận đến đau đầu.

 

Tay chân của tiểu tử Lạc gia kia đúng là nhanh, còn nhanh hơn các nàng một bước, đã mang thứ này tới viện của Xu Xu .

 

Thanh Hao mặt trắng bệch tiến lên, “Phu nhân, là, hạ nhân của phủ Tào Quốc Công, không thể ngăn được, nói là phải đem đồ vật này đưa đến trong viện Tam cô nương.”

 

Thôi thị khó thở, “Còn không mau gọi người tới đây mang thứ này đi.”

 

Có nô bộc nhanh chóng chạy tới, hỏi Thôi thị, “Phu nhân, nên đưa thứ này đến nơi nào?”

 

Thôi thị nhất thời ngây người, đúng vậy, xử lý thứ này như thế nào, đây là Thục Vương đưa cho Xu Xu, cho dù ý hắn là gì, thứ này cũng không thể tùy ý xử lý, thôi, cứ tìm một cái viện tùy ý giam giữ trước đã, tóm lại không thể đặt ở trong viện của Xu Xu, nhỡ đâu nó xông ra làm Xu Xu bị thương thì sao bây giờ.

 

Thôi thị mở miệng, “Trước hết cứ mang ra hậu viện đã.”

 

Nô bộc tiến lên định dùng mảnh vải đen che cái lồng, bằng không báo xa-li này rất hung dữ.

Báo xa-li nức nở kêu, đôi mắt màu vàng nhìn Xu Xu như đang cầu xin.

 

Xu Xu đứng ở hiên nhà, có chút không đành lòng.

 

Nghĩ đến kết cục đời trước của báo xa-li này.

 

Đời trước nàng nói báo xa-li là mèo, bị người ta chê cười, nàng cũng không thể chịu đựng xấu hổ mà tiếp tục đứng xem, liền trốn tới hoa viên.

 

Đương nhiên không có chuyện Thục Vương bắt nàng mang báo xa-li đi, buổi tối nàng cùng mẫu thân và Tống Ngưng Quân về phủ.

 

Qua vài ngày, nàng chợt nghe đồn con báo xa-li kia ở phủ Tào Quốc Công không cho người tới gần, chân sau bị thương không thể cứu trị được nên đã chết.

 

Hiện tại hoàn toàn khác với đời trước.

 

Vận mệnh của nàng, còn có vận mệnh của báo xa-li này, đều đã khác với trước kia.

 

Nhưng nếu nàng không cứu trị cho báo xa-li này, vận mệnh của nó lại giống như đời trước.

 

Xu Xu nắm chặt tay, sau một lúc lâu mới giật nhẹ ống tay áo của Thôi thị, nhỏ giọng nói: “Mẫu thân, trước hết cứ để nó ở trong viện của con đi, để ở phòng tạp vật bên cạnh, trước hết cứ cho nó ở đó đã.”

 

Thôi thị chần chờ, “Nhưng nó thật sự rất hung hãn, nhỡ đâu nó trốn được ra, cắn con bị thương thì làm thế nào.”

 

Xu Xu liếc qua con báo xa-li, nói: “Con thấy cái lồng sắt cũng rất chắc chắn, chỉ cần không ai động đến nó, nó sẽ không chạy được, mẫu thân, nương cứ theo ý con đi, con nhất định sẽ cẩn thận.”

 

Thôi thị cũng không cản Xu Xu, chỉ có thể để cho nô bộc đem đưa báo xa-li đến nhĩ phòng.

Lúc nô bộc di chuyển nó, báo xa-li lại nhe răng trợn mắt như công kích.

 

Chờ đến khi thấy báo xa-li được đưa vào nhĩ phòng, Xu Xu cũng nhẹ nhàng thở ra.

 

Rốt cuộc cũng có chút kinh hách, Thôi thị để cho nha hoàn đun một bát thuốc an thần cho Xu Xu uống.

 

Đến lúc dùng bữa tối, cả phủ Quốc Công đều biết Thục Vương cho Tam cô nương một con mãnh thú.

 

Nếu không phải sợ chủ nhân răn dạy, bọn hạ nhân phủ Quốc Công đều muốn tới nhìn xem mãnh thú có bộ dạng gì.

 

Đến bữa tối, Tống Kim Lương cũng từ nha môn trở về.

 

Trên đường ông cũng có nghe chuyện xảy ra ở phủ Tào Quốc Công, một đường lo lắng, trở về thấy Xu Xu không có gì đáng ngại mới nhẹ nhàng thở ra.

 

Lại nói: “Không biết Thục Vương đang nghĩ cái gì, sao có thể mang con báo xa-li ngay cả người phủ Tào Quốc Công không thể thuần phục cho Xu Xu nhà ta.”

 

Thôi thị thở dài.

 

Xu Xu nhỏ giọng nói: “Phụ thân con không sao, chúng ta dùng bữa tối trước đi.”

 

Thật ra nàng có đoán một chút, có lẽ là bởi vì cam lộ trên người nàng, cho nên báo xa-li kia cũng không có hung dữ với nàng.

 

Nếu là như thế, báo xa-li không dọa nàng cắn nàng, nàng sẽ dùng cam lộ chữa khỏi cho báo xa-li, sau đó thả nó về núi rừng.

 

Dùng xong bữa tối, Xu Xu nhớ tới con thú kia, lệnh cho nha hoàn tới phòng bếp bắt gà mang tới cho báo xa-li trong lồng sắt.

 

Buổi tối Xu Xu không qua nhĩ phòng, nàng vẫn có chút sợ này mấy con thú hung mãnh như vậy, bóng ma đời trước quá lớn, buổi tối nàng ở trong phòng đọc sách, đợi tới giờ hợi thì ngủ.

 

Sáng sớm hôm sau, Xu Xu lại tới viện của tổ phụ rèn luyện.

Xu NữCHAP 37
Bạn đang đọc:Xu NữChương 37
BÌNH LUẬN MỚI
TOP USER HOẠT ĐỘNG TÍCH CỰC TRONG NGÀY
    TAGS

    Truyện Gì là nơi dành cho những người hâm mộ có thể đọc và theo dõi các bộ truyện của các nhóm dịch tự dịch và upload lên. Bạn có thể đọc hàng nghìn Truyện tranh trực tuyến miễn phí chất lượng cao. Chúng tôi muốn bạn biết rằng Truyện Gì sinh ra là để dành cho bạn.

    Nếu bạn là người yêu thích truyện tranh 18+ và bạn muốn đọc các thể loại truyện tranh người lớn online manhua, manga, manhwa. Đây là một thiên đường dành cho bạn.

    Truyện Gì là trang web có nội dung phong phú và cộng đồng truyện tranh đông đảo tại Việt Nam. Những bộ truyện tranh hay được các nhóm dịch bằng phong cách riêng của mình sẽ mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bạn có thể đọc hàng nghìn truyện tranh bởi vì bạn không cần phải mua nó, bạn có thể đọc trực tuyến mà không tốn một xu nào.