Bạn đang đọc:[18+] Bọn Đàn Ông Này Đều Có ĐộcChương 55

Tả Ninh suýt chút nữa liền làm chuyện đó với Thu Dật Bạch.

 

Thật cũng không phải cô không muốn, chỉ là ban ngày ban mặt, xe của anh lại dừng ở trước cửa nhà Văn Khải An, hơn nữa trong lúc cô hôn môi vô tình liếc mắt một cái, thậm chí cô còn nhìn thấy bóng dáng hai người đàn ông trên cửa sổ tầng hai.

 

Dưới loại tình huống này muốn cô cùng Thu Dật Bạch củi khô bốc lửa, cô thật sự là không làm được.

 

Cho nên Thu Dật Bạch chỉ có thể khởi động xe đưa cô về khách sạn. Tên này động tình cũng thật đáng sợ, vừa tiến vào thang máy đã đem cô ôm vào ngực dùng sức hôn xuống.

 

"Có… Có theo dõi...."

 

Tả Ninh bị anh hôn đến mềm nhũn, cả người giống như gấu koala bám trên người hắn, không biết bởi vì kỳ sinh lý sắp tới hay bởi vì mấy ngày không có làm, chỉ mấy cái hôn sâu, cô liền cảm thấy thân dưới ướt át.

 

"Không có việc gì, không cởi quần áo." Thu Dật Bạch hô hấp nặng nề, một tay giữ đầu cô, một tay gắt gao ôm eo cô làm cho thân dưới và bụng nhỏ của cô tiếp xúc, cảm nhận được vật cứng của anh.

 

"Em có biết mấy ngày nay anh đều nghẹn sắp điên rồi?" Anh dùng sức hút cắn lưỡi mềm mại của cô, chỉ có bọn họ trong thang máy, thậm chí có thể nghe rõ được tiếng nước bọt.

 

"Đinh!" Thang máy đến tầng bốn mươi hai, cửa tự động mở ra, bên trong hai người lại như khó mà tách ra, thẳng đến khi tiếng ho nhẹ truyền đến.

 

Thu Dật Bạch không để ý đến người ngoài nhưng vẫn bị Tả Ninh đẩy ra.

 

Phát ra tiếng ho khan là một thiếu nữ mặc một chiếc váy dài, nhìn qua mười bảy mười tám tuổi, có thể bởi vì vừa rồi đột nhiên nhìn thấy cảnh hôn mãnh liệt vừa rồi mà khuôn mặt trắng nõn có chút đỏ lên.

 

Tả Ninh ảo não, bọn họ đã dạy hư cô gái nhỏ đơn thuần này rồi, tập trung nhìn vào mới phát hiện đứng phía sau cô gái là Cao Hạ.

 

Anh mặc chiếc áo sơmi lam nhạt, nhìn qua sạch sẽ thoải mái trong sáng rất giống sinh viên, cùng cô gái kia đứng chung một chỗ ngược lại thực xứng đôi.

 

"Đã trở lại?" Cao Hạ liền như bình thường chào hỏi với bọn họ, dừng một chút lại bổ sung một câu, "Tôi đưa Văn tiểu thư xuống lầu."

 

"Không cần không cần." Cô gái liên tục xua tay, "Anh Cao Hạ bằng lòng gặp em em đã rất vui vẻ, phía dưới khả năng sẽ có paparazzi, anh đừng đi nữa. Yên tâm đi, tài xế ở dưới chờ em rồi."

 

Tả Ninh lúc này mới có phản ứng, cô gái hẳn chính là Văn Niệm Tình em gái của Văn Khải An. Nhìn kỹ lại, cảm thấy anh em họ có chút giống nhau.

 

Văn Niệm Tình tự mình rời khỏi thang máy, Thu Dật Bạch ôm Tả Ninh đi vào phòng.

 

Nhìn về người đàn ông đi hướng ngược lại, Tả Ninh đột nhiên kêu lên: "Cao Hạ."

 

Hai người đàn ông bước chân đồng thời dừng lại, Tả Ninh thấp giọng: "Tôi có thể cùng anh nói chuyện một chút không?"

 

Lời là nói với Cao Hạ nhưng cô cũng dùng ánh mắt dò hỏi Thu Dật Bạch.

 

Thu Dật Bạch cắn môi cười cười, buông tay đang ôm cô ra, "Anh trở về phòng đợi em" sau đó liền rời đi.

 

"Đi thôi, đi vào phòng rồi nói." Cao Hạ xoay người đi ở phía trước, mở cửa phòng ra.

 

Trong phòng bày biện như lúc ban đầu, lại lần nữa vào căn phòng này, Tả Ninh không nhịn được nhẹ nhàng co rúm lại một chút.

 

Cao Hạ thấy phản ứng của cô, chỉ cảm thấy trong ngực một trận buồn đau, trầm giọng nói: "Xin lỗi."

 

Đợi một lát, anh lại nói: "Đừng sợ, tôi sẽ không làm tổn thương em."

 

Tả Ninh gật đầu, ngồi xuống sofa, Cao Hạ không dám ngồi quá gần cô, liền ngồi đối diện cô một góc, hỏi: "Muốn uống gì không?"

 

"Không cần." Tả Ninh hơi mỉm cười, "Chuyện Văn Khải An, tôi đều đã biết, cảm ơn."

Bạn đang đọc:[18+] Bọn Đàn Ông Này Đều Có ĐộcChương 55
BÌNH LUẬN MỚI
TOP USER HOẠT ĐỘNG TÍCH CỰC TRONG NGÀY
    TAGS

    Truyện Gì là nơi dành cho những người hâm mộ có thể đọc và theo dõi các bộ truyện của các nhóm dịch tự dịch và upload lên. Bạn có thể đọc hàng nghìn Truyện tranh trực tuyến miễn phí chất lượng cao. Chúng tôi muốn bạn biết rằng Truyện Gì sinh ra là để dành cho bạn.

    Nếu bạn là người yêu thích truyện tranh 18+ và bạn muốn đọc các thể loại truyện tranh người lớn online manhua, manga, manhwa. Đây là một thiên đường dành cho bạn.

    Truyện Gì là trang web có nội dung phong phú và cộng đồng truyện tranh đông đảo tại Việt Nam. Những bộ truyện tranh hay được các nhóm dịch bằng phong cách riêng của mình sẽ mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bạn có thể đọc hàng nghìn truyện tranh bởi vì bạn không cần phải mua nó, bạn có thể đọc trực tuyến mà không tốn một xu nào.